Nhận Huân chương độc lập và Huân chương kháng chiến

Thứ ba - 06/09/2022 04:06 163 0
Nhận Huân chương độc lập và Huân chương kháng chiến
 của Chủ tịch nước

Tháng 3 năm 2021, UBND xã có nhận Huân chương độc lập và Huân chương kháng chiến của các hộ gia đình và liệt sĩ từ Phòng Nội vụ huyện Quế Sơn. Tuy nhiên đến nay chỉ có 01 trường hợp đến nhận, còn lại các trường hợp khác UBND xã chưa xác định và liên hệ được với thân nhân gia đình có Huân chương, cụ thể những trường hợp sau đây:
          * Theo Quyết định số 408/QĐ-CTN và Quyết định số 409/QĐ-CTN ngày 03/3/2016 về tặng Huân chương độc lập của Chủ tịch nước gồm:
  1. Gia đình ông: Trần Dương – Trần Thị Nhiễu
  2. Gia đình ông: Đinh Hữu Nhị - Nguyễn Thị Mơ
  3. Gia đình ông: Phạm Đức Tiến – Phan Thị Diện
  4. Gia đình ông: Đinh Ba
  5. Gia đình ông: Trần Văn Phước – Nguyễn Thị Hoà
  6. Gia đình ông: Nguyễn Sông – Trần Thị Thống
* Theo Quyết định số 288/QĐ-CTN ngày 25/2/2016 về truy tặng Huân chương kháng chiến của Chủ tịch nước gồm:
1.  Liệt sĩ: Phạm Ban
2. Liệt sĩ: Trần Đình Lộ
3. Liệt sĩ: Trần Thông
4. Liệt sỹ: Trần Thị Xuân
5. Liệt sĩ: Nguyễn Minh
6. Liệt sĩ: Trần Đình Ưng
          Vậy UBND xã Thông báo đến các hộ gia đình và thân nhân được truy tặng nêu trên đến tại trụ sở UBND xã gặp đồng chí Đinh Hữu Khánh – Văn phòng, Thống kê để nhận. Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày ra Thông báo nếu còn có trường hợp chưa đến nhận, UBND xã lập danh sách gửi giấy truy tặng về Phòng Nội vụ huyện để lưu trữ theo quy định./-

Tác giả: Đinh Hữ Khánh