Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học xã Quế Hiệp

Thứ hai - 15/05/2023 05:19 176 0
      Chiều ngày 13/5/2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Quế Hiệp tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Quế Hiệp. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Trần Thị Thanh Tuyện - Bí thư Đoàn xã, đồng chí Đinh Hà Hữu Thắng - Phó Bí thư Đoàn xã Quế Hiệp, đại diện lãnh đạo nhà trường có đồng chí Hà Thị Mến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Phan Quang Dũng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là giáo viên, nhân viên và đoàn viên trong nhà trường.
     Tại buổi lễ đã tiến hành công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn và chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 03 đồng chí, chi đoàn có 09 đoàn viên thanh niên, cụ thể:
    - Đồng chí Đinh Thị Aí Khanh - Bí thư Chi đoàn.
    - Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó Bí thư Chi đoàn.
    - Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Trinh - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Tuyện - Bí thư Đoàn xã đã chúc mừng việc thành lập Chi đoàn và đề nghị đoàn viên chi đoàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời của trường cần tích cực tham mưu với chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức các hoạt trong công tác đoàn; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên trong chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tăng cường việc nắm bắt tâm tự nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Từ đó, tham mưu với cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc đưa ra những quy định phù hợp với tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên; từ các nguồn cán bộ trẻ là đoàn viên thanh niên, Ban chấp hành chi đoàn giới thiệu cho chi bộ những đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Thị Ái Khanh – Bí thư Chi đoàn cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường, của Ban Chấp hành Đoàn xã, sự tín nhiệm của đoàn viên đã giao phó trách nhiệm và phấn đấu sẽ cùng với ban chấp hành luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tham gia tích cực các phong trào của nhà trường và của đoàn xã phát động. Góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của địa phương ngày càng phát triển.
       Như vậy, sau khi Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học được thành lập, tổng số chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Quế Hiệp là 06 chi đoàn.

Nguồn tin: Trần Thị Thanh Tuyện