Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Quế Hiệp sau kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 06/09/2022 20:45 245 0
Ủy ban MTTQVN xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XII sau kỳ họp thứ tư, nhiệm kỳ 2021-2026
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Quế Hiệp  sau kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
         Sáng ngày 09/8/2022, tại hội trường UBND xã Quế Hiệp, thường trực Ủy ban MTTQVN xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XII sau kỳ họp thứ tư. Về đại biểu HĐND huyện Quế Sơn khu vực Quế Hiệp gồm có ông Ngô Văn Nhanh- UV BTV HU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; ông Lý Xuân Phong - UV BTV HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; bà Võ Thị Hồng Hải- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã, ông Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Đắc Vinh- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, ban nhân dân thôn và sự có mặt của hơn 50 cử tri cùng về tham dự.
         Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư và trả lời kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Cử tri đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu, phản ảnh ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng sớm trả lời cho cử tri. Đồng thời tại Hội nghị, các cử tri cũng tiếp tục có những ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện gồm 14 lượt người tham gia hơn 20 ý kiến về các lĩnh vực như: Đất đai; giải quyết chế độ chính sách cho người có công; đường giao thông nông thôn; vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, các ý kiến liên quan đến đất rừng, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất….
         Một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, dồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng uỷ xã đã trả lời cụ thể cho bà con nhân dân. Một số ý kiến liên quan đến các ngành cấp trên như việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đầu tư xây dựng điện chiếu sáng, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng …Các đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận và phản ảnh với các ngành chức năng kiểm tra giải quyết và trả lời sớm nhất cho cử tri./.


 

Tác giả: Đinh Thị Hoài Dung

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay447
  • Tháng hiện tại2,956
  • Tổng lượt truy cập929,485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây