Đoàn xã Quế Hiệp phối hợp tổ chức giải bóng chuyền giao hữu Nam – Nữ.

Thứ sáu - 26/01/2024 04:14 68 0
          Nhằm đánh giá quá trình tập luyện, tạo môi trường giao lưu lành mạnh, không khí sôi nổi, vui tươi sau kỳ thi cho thanh, thiếu niên xã Quế Hiệp và các xã lân cận, Ngày 21/01/2024, Đoàn Thanh niên xã Quế Hiệp phối hợp với lớp bóng chuyền của thầy Hoàng Ê Sai tổ chức giải bóng chuyền giao hữu với 8 đội (3 đội nữ và 5 đội nam) của 03 xã Quế Hiệp, Quế Thuận, Quế Châu, các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 1 đội nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung.

Đây là giải bóng chuyền nhằm tạo không khí giao lưu sôi nổi sau kì thi học kỳ của các em học sinh và nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Quế Hiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng thời xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, góp phần xây dựng lực lượng vận động viên trẻ cho môn bóng chuyền tại địa phương trong thời gian đến.
           Quá trình thi đấu, các vận động viên đã nêu cao tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng và quyết thắng”, khắc phục khó khăn, thi đấu hết mình, quyết tâm giành kết quả cao; chấp hành nghiêm điều lệ, quy tắc của Ban tổ chức.
            Sau một ngày thi đấu sôi nổi các đội đạt kết quả như sau:
            - Giải nhất Nam thuộc về đội Quế Châu, nhất Nữ thuộc về đội Quế Thuận.
            - Giải nhì Nam thuộc về đội Quế Thuận, nhì Nữ thuộc về đội Quế Châu.
            - Giải ba Nam, Nữ thuộc về đội Quế Hiệp.

Kết thúc giải đấu lần này, với sự gắn kết đã có cùng với những kết quả đạt được sẽ là động lực để các đội tiếp tục cố gắng tập luyện để nâng cao kỹ thuật và tinh thần để chuẩn bị cho các giải tiếp theo.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã