Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 21:04
Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024
Chiều ngày 24/2/2024, tại Trung tâm Văn hoá xã Quế Hiệp; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các hội đoàn thể xã tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Anh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, Đ/c Trần Đắc Vinh- CT. Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội ND, Hội CCB xã cùng các Đ/c thành viên HĐNVQS xã, các Đ/c Bí thư chi bộ các thôn và 10 thanh niên, đại diện gia đình thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.

image 20240228085907 2

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đắc Vinh- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận xã đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm đồng thời mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương và các thế hệ cha, anh đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc. 
Đồng chí nhấn mạnh: Bác Hồ đã từng nói Quân đội là “trường học lớn” để lớp lớp thế hệ thanh niên phấn đấu rèn luyện, trưởng thành. Được phục vụ trong môi trường quân đội, cống hiến sức trẻ bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự, tự hào của mỗi công dân. Môi trường quân ngũ với đặc tính thống nhất, kỷ luật nghiêm minh, tinh thần tập thể và tình đồng chí, đồng đội… là điều kiện tốt để mỗi thanh niên phấn đấu rèn luyện, không ngừng hoàn thiện nhân cách, phát triển toàn diện. Điều này không những thuận lợi cho thanh niên trong thời gian phục vụ quân ngũ, mà còn giúp tích lũy hành trang cho tương lai sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bảo vệ tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng cao quý nhất, thực hiện nghĩa vụ quân sự không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm mà còn là niềm tự hào của mỗi thanh niên. Đồng chí biểu dương tinh thần, trách nhiệm của 10 thanh niên và gia đình các thanh niên hăng hái thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.


Nhân dịp này Mặt trận, các Hội đoàn thể xã đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 thanh niên ưu tú của địa phương sẵn sàng lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Tác giả: Đinh Thị Hoài Dung

Nguồn tin: Đinh Thị Hoài Dung

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay8,057
  • Tháng hiện tại43,362
  • Tổng lượt truy cập1,075,406
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi