Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

Thứ ba - 06/09/2022 20:55 252 0
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.
Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022
            Chiều ngày 31/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại Hội trường UBND xã Quế Hiệp thu hút gần 70 lượt người tham gia. Thành phần tham gia gồm lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện các tổ trưởng dân cư, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận, lực lượng công an viên, đội dân phòng, các ban ngành đoàn thể tại xã có liên quan. Lãnh đạo huyện có đồng chí Thiếu tá Ngô Tấn Thịnh -  Đội trưởng Đội tổng hợp Công an huyện Quế Sơn; Đ/c Thái Văn Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn.
 


           Tại Hội nghị, sau khi nghe Trung tá Nguyễn Ngọc Tuấn – Trưởng Công an xã Quế Hiệp báo cáo kết quả hoạt động từ đầu năm 2021 đến nay, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp lực lượng công an nắm bắt kịp thời tình hình ANCT ở địa phương. Nhiều ý kiến biểu dương, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an chính qui sau khi về đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó và công an viên xã. Từ khi có lực lượng Công an chính qui, tình hình ANTT trên địa bàn xã Quế Hiệp chuyển biến rõ rệt, nhất là tệ nạn cờ bạc giảm hẳn so với trước đây. Các đại biểu cũng đã phản ánh thực trạng còn diễn ra trên địa bàn xã trong thời gian qua, gây bức xúc trong nhân dân như: tình trạng trộm cắp vặt; đi xe máy nẹc phô, không đội mũ bảo hiểm, gây mất trật tự ATGT; hoạt động của Đội dân phòng… Đồng thời, kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong nhân dân; nâng cao chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; làm tốt công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng; giải quyết kịp thời, dứt điểm các vụ việc còn tồn đọng, phát sinh, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.
          Thông qua Hội nghị, đã làm tăng thêm mối liên hệ gắn kết giữa lực lượng công an với quần chúng nhân dân, hội nghị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ và nhân dân, trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong lực lượng Công an xã; Đây cũng là dịp để Công an xã nhận thấy rõ hơn trách nhiệm, tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân, chất lượng và hiệu quả công tác... Đồng thời giúp lãnh đạo Công an huyện thấy được những tồn tại của lực lượng để có biện pháp kịp thời khắc phục, chấn chỉnh kịp thời; Đối với các ý kiến tham gia góp ý, phản ánh, đề nghị, kiến nghị được nhân dân quan tâm, Trưởng Công an xã cũng như lãnh đạo UBND xã đã trả lời một cách cụ thể, thấu đáo.
         Cũng tại Hội nghị này, Đ/c Thái Văn Minh- Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn cũng đã định hướng thêm một số nội dung để nâng cao chất lượng các cuộc diễn đàn trong thời gian đến.

Tác giả: Đinh Thị Hoài Dung

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay447
  • Tháng hiện tại2,969
  • Tổng lượt truy cập929,498
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây