Hội nghị triển khai Luật quản lý vũ khí vật liệu nỗ và Luật Phòng chống Ma tuý tại xã Quế Hiệp

Thứ sáu - 03/06/2022 13:38 637 0
Vào ngày 02/6/2022, UBND xã Quế Hiệp phối hợp với Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Luật quản lý vũ khí vật liệu nỗ và Luật phòng chống Ma tuý cho đội ngũ cán bộ xã, quân dân chính các thôn và lực lượng Dân phòng trên địa bàn xã Quế Hiệp.

Tham dự hội nghị gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, toàn thể cán bộ xã, cán bộ quân dân chính các thôn và lực lương Dân phòng trên địa bàn toàn xã với tổng số 45 người tham gia học tập.
 
Tại hội nghị, đã được nghe đ/c Thượng uý Đoàn Hồng Công – Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính và đ/c Thượng tá Huỳnh Ngọc Thành – Phó trưởng Công an huyện Quế Sơn là Báo cáo viên pháp luật của huyện phổ biến những nội dung cơ bản, gồm: Mục tiêu, quan điểm xây dựng; Bố cục và các nội dung cơ bản của Luật quản lý vũ khí vật liệu nỗ; Luật Phòng chống Ma tuý cho hội nghị cùng nghe.
 
Hội nghị lần này, đội ngũ cán bộ xã, cán bộ Quân dân chính các thôn và lực lương Dân phòng trên địa bàn xã được học tập, tìm hiểu, tiếp cận những nội dung cơ bản và 1 số điểm quan trọng của Luật quản lý vũ khí vật liệu nỗ; Luật Phòng chống Ma tuý. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức, nhận thức về quyền và nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành pháp luật, góp phần thúc đẩy sự phát triển KT-XH; giữ vững ANCT, TTATXH của địa phương.

Qua các nội dung được triển khai, đã tạo điều kiện cho các đồng chí tham gia học tập trao đổi, đề xuất những vấn đề còn thắc mắc liên quan đến nội dung của luật và các tình huống xảy ra thực tế tại địa phương để Báo cáo viên nghiên cứu trao đổi, trả lời tại hội nghị.
 
Theo kế hoạch, trong quý 3 năm 2022, UBND xã Quế Hiệp sẽ tổ chức triển khai quán triệt các văn bản luật này đến từng thôn cho toàn thể nhân dân trên địa bàn xã./.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay930
  • Tháng hiện tại1,617
  • Tổng lượt truy cập928,146
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây