HỘI THI TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2022

Chủ nhật - 16/10/2022 23:47 471 0
Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Hiệp tổ chức hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” năm 2022 với sự tham gia của các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn xã
Trao giải cho các đơn vị dự thi
Trao giải cho các đơn vị dự thi
HỘI THI "TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2022"
Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận và phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ làm công tác Mặt trận các khu dân cư, ngày 14/10/2022, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Hiệp tổ chức hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” năm 2022 với sự tham gia của các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn xã.
Mỗi đội thi gồm 3 thành viên. Các đội trải qua 4 phần thi: Trắc nghiệm, trả lời câu hỏi kiến thức, phần thi Thuyết trình và phần thi năng khiếu.
 Nội dung thi tập trung vào các vấn đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc; Tìm hiểu Luật MTTQ Việt Nam, Điều lệ MTTQ Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam, tổ chức và hoạt động của MTTQ xã và Ban công tác Mặt trận khu dân cư; Công tác Mặt trận tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; Những nội dung cơ bản của các phong trào, các cuộc vận động do MTTQVN phát động, như: Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, Vì người nghèo, Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Phần thi năng khiếu là các tiết mục hát múa minh họa sinh động hấp dẫn ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ.
Hội thi lần này là dịp để các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, gắn với việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận ở các địa bàn dân cư.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thôn Lộc Thượng, giải nhì cho thôn Trung Hạ và giải ba cho thôn Nghi Sơn, giải phụ có phần thi năng khiếu xuất sắc đã được trao cho thôn Trung Hạ.

 

Tác giả: Đinh Thị Hoài Dung

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay447
  • Tháng hiện tại2,993
  • Tổng lượt truy cập929,522
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây