Hội trại " Tiếp bước anh hùng" năm 2023

Thứ ba - 25/07/2023 05:24 67 0
         Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).
        Vào ngày 23/7/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quế Hiệp tổ chức Hội trại “Tiếp bước anh hùng” năm 2023. Đến dự chương trình khai mạc có đồng chí Nguyễn Tấn Quốc - Phó Bí thư Huyện đoàn Quế Sơn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí là bí thư chi bộ của 6 chi đoàn, các đồng chí là trưởng các đoàn thể của xã, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 120 trại sinh là học sinh, đoàn viên, thanh thiếu niên toàn xã.
        Thông qua hoạt động lần này nhằm tạo sân chơi giúp cho đoàn viên thanh thiếu niên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào.
       Nhiều nội dung được tổ chức tại Hội trại như: thi cắm lều, phiên chợ giao dịch số, rung chuông vàng và các trò chơi dân gian…
Cắm lều

Phiên chợ giao dịch số
Rung chuông vàng
                                          Đỗ nước vào chai
           Hội trại là dịp giúp cho đoàn viên, thanh niên nhận thức và hiểu biết hơn về truyền thống lịch sử của dân tộc, giáo dục tinh thần đoàn kết và ý thức kỷ luật trong tập thể. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong phong trào công tác Đoàn - Hội - Đội của tuổi trẻ xã Quế Hiệp, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên tự rèn luyện, nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần xung kích, vai trò tự quản của mình.
            Kết thúc chương trình, giải nhất toàn đoàn thuộc về Chi đoàn trường Tiểu học, giải nhì thuộc về Chi đoàn DQCĐ xã, giải ba thuộc về Chi đoàn trường Mẫu giáo; 03 đơn vị đồng giải khuyến khích là Chi đoàn Lộc Thượng, Trung Hạ và Nghi Sơn.

Tác giả: Trần Thị Thanh Tuyện

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay870
  • Tháng hiện tại1,557
  • Tổng lượt truy cập928,086
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây