Họp Ban chỉ đạo Cải cách hành chính và Chuyển đổi số xã Quế Hiệp

Thứ năm - 14/09/2023 04:08 98 0
Sáng ngày 14/9/2023 Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính và Chuyển đổi số xã Quế Hiệp tổ chức họp. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Trần Anh Toàn –Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo, Chủ trì cuộc họp

Sáng ngày 14/9/2023 Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính và Chuyển đổi số xã Quế Hiệp tổ chức họp. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Trần Anh Toàn –Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo, Chủ trì cuộc họp; dự họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã và các Hội đoàn thể xã, thành viên Ban Chỉ đạo CCHC và CĐS.
Trong 9 tháng đầu năm 2023, công tác CCHC và CĐS có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp quyết liệt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đa số cấp ủy đảng, chính quyền các cấp quan tâm, chỉ đạo quyết liệt, đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp mang tính căn cơ để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong CCHC - CĐS tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Hệ thống văn bản phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện được ban hành đầy đủ. Các chương trình, kế hoạch dài hạn, ngắn hạn được xây dựng kịp thời, có chất lượng, bao quát các nhiệm vụ về CCHC - CĐS.
image 20231102180730 2Phát biểu kết luận, Chủ tịch UBND xã đồng chí Trần Anh Toàn đánh giá lại công tác CCHC-CĐS trong 9 tháng đầu năm, nêu những mặt còn nhiều tồn tại cần phải khắc phục. Triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, Ban Chỉ đạo CCHC - CĐS cần tập trung chỉ đạo, coi nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo CCHC - CĐS là nhiệm vụ quan trọng đặc biệt, kịp thời tháo gỡ “điểm nghẽn”. Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo tham mưu công tác kiểm tra, giám sát và đôn đốc các ngành liên quan phối hợp thực hiện.
Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo chỉ đạo được giao phân công phụ trách tiếp tục rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa TTHC; thực hiện tốt Đề án 06, đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến, hạn chế việc cán bộ, công chức tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp và người dân, không để xảy ra các vấn đề tiêu cực, bức xúc. Đồng thời, tập trung chỉ đạo các đơn vị, hoàn thiện việc thành lập Ban Chỉ đạo, xây dựng quy chế, bám sát kế hoạch phân công để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, tiếp tục nâng cao trách nhiệm, đạo đức công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức tiếp xúc trực tiếp làm việc với doanh nghiệp và người dân.

Tác giả: Đinh Hữu Khánh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay788
  • Tháng hiện tại1,475
  • Tổng lượt truy cập928,004
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây