Đoàn viên, thanh niên xã hưởng ứng ‟Ngày hoạt động cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới” và ra quân ngày chủ nhật xanh lần 1 năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 23:20
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên, sáng 17.3.2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp với Khối Dân vận xã, Chi ủy Chi bộ thôn Lộc Thượng, xã Quế Hiệp tổ chức ra quân Hưởng ứng ‟Ngày hoạt động cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới” và ra quân ngày chủ nhật xanh lần 1 năm 2024. Về tham gia chương trình có đồng chí Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận xã, đồng chí Trần Đắc Vinh - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí thuộc Khối Dân vận xã. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của Nhân dân và đoàn viên, thanh niên. Qua 01 buổi ra quân đã thực hiện các phần việc như: Trồng 200 cây cau tại tuyến đường từ nhà ông Lê Nam Tiến đến nhà ông Trần Đắc Vì tại tổ 9, thôn Lộc Thượng, 40 cây lim xanh và 20 cây sấu tại tnhà ông Hồ Sơn đến nhà ông Nguyễn Thánh tại tổ 3 thôn Lộc Thượng, xã Quế Hiệp.
Trồng cây cau

Các hoạt động trong ‟Ngày hoạt động cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới” và Ngày Chủ nhật xanh lần 1 năm 2024 hướng tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng. Đó là việc xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, tham gia trồng cây xanh, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp tại các tuyến đường, cộng đồng dân cư… Việc triển khai chương trình tạo cơ hội cho tuổi trẻ khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong tham gia xây dựng quê hương.

Tác giả: Trần Thị Thanh Tuyện