Lãnh đạo huyện Quế Sơn đến thăm và làm việc tại xã Quế Hiệp

Thứ năm - 19/01/2023 13:05 168 0
Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đơn vị
Sáng ngày 19/01/2022 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dân), Đoàn công tác của huyện Quế Sơn do đồng chí Nguyễn Phước Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Quế Hiệp. Tiếp Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Bí thư Đảng uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và cán bộ, công chức, NHĐKCT trong cơ quan.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Hà – Bí thư Đảng uỷ đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão của xã nhà.
Đoàn công tác làm việc với địa phương

Đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thu, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị vui xuân, đón tết của xã Quế Hiệp. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị địa phương cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, những trường hợp khó khăn đột xuất; chỉ đạo Công an xã tuân tra, xử lý vi phạm an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau tết.

Tặng quà cho cán bộ KCT xã Quế Hiệp
          Trước đó đồng chí Phó Bí thu, Chủ tịch UBND cùng đoàn công tác đã đến viếng hương nhà thờ tưởng niệm anh hùng Ngô Viết Hữu.
Đoàn công tác huyện viếng hương nhà thờ tưởng niệm anh hùng Ngô Viết Hữu

Tác giả: Đinh Hữu Khánh