Lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ năm - 21/07/2022 20:40 297 0
Tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình bà Nguyễn Thị Lắm, sinh năm 1927, ở tại thôn Trung Hạ, xã Quế Hiệp.
Lễ bàn giao nhà tình nghĩa
      Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 18/7/2022, UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Hiệp tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình bà Nguyễn Thị Lắm, sinh năm 1927, ở tại thôn Trung Hạ, là đối tượng thương binh, tù đày. Về dự buổi lễ bàn giao, đại diện đơn vị tài trợ có đồng chí Trung tá Đặng Đình Khiêm - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thành An 96; Đồng chí Lê Viết Phương - Phó Trưởng phòng LĐTB-XH huyện Quế Sơn; Đồng chí Nguyễn Văn Hà- Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Trần Anh Toàn - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ quân dân chính thôn Trung Hạ.
      Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, đồng chí Trung tá Đặng Đình Khiêm nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách nhằm quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ cả về vật chất, tinh thần đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng nhằm góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình chính sách giảm bớt một phần khó khăn, ổn định cuộc sống. Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ năm nay, công ty hỗ trợ một phần kinh phí để xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình bà Nguyễn Thị Lắm với mong muốn để bà có nơi sinh hoạt được khang trang, ấm cúng hơn. Kinh phí hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong đối với hậu phương quân đội nói chung và gia đình bà Nguyễn Thị Lắm nói riêng. Trung tá Đặng Đình Khiêm chúc gia đình bà Nguyễn Thị Lắm luôn mạnh khoẻ.

Lãnh đạo địa phương tặng biểu tượng ghi nhận tấm lòng vàng
        Cũng tại lễ bàn giao, đồng chí Trần Anh Toàn - Chủ tịch UBND xã, đại diện chính quyền địa phương đã bày tỏ cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa của Công ty Cổ phần Thành An 96 đối với các đối tượng chính sách khó khăn trên địa bàn xã, tặng biểu trưng ghi nhận tấm lòng vàng, đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm, phấn khởi, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Đại diện Công ty Nam Đức Đạt tặng quà cho gia đình
         Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thành An 96, Công ty Nam Đức Đạt, địa phương đã trao tặng một số vật dụng sinh hoạt cần thiết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lắm.