Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã

Thứ ba - 31/05/2022 19:28 1.834 0
Sáng ngày 31/5/2022, Đảng ủy xã Quế Hiệp tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã và chỉ định Bí thư Chi bộ Trạm y tế xã, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã Quế Hiệp
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Trạm Y tế xã
Dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng ủy và đảng viên Chi bộ Trạm Y tế xã.
Đồng chí Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy xã trao quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã và chỉ định Bí thư Chi bộ Trạm y tế xã, nhiệm kỳ 2022-2024. Theo quyết định, Chi bộ Trạm Y tế xã trực thuộc Đảng bộ xã Quế Hiệp gồm có 05 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thương - Trưởng Trạm Y tế xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2024.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng tập thể đảng viên Chi bộ Trạm y tế xã, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Thương - Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2024.
Đồng chí nhấn mạnh, trong điều kiện mới thành lập, Chi bộ Trạm Y tế xã Quế Hiệp có số lượng đảng viên còn ít, đề nghị Chi bộ Trạm Y tế tập trung nghiên cứu các quy định liên quan đến công tác xây dựng Đảng gắn phù hợp với các nhiệm vụ chuyên môn, mong muốn tập thể chi bộ phải đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, tập trung xây dựng quy chế hoạt động, chương trình công tác, đề cao gương mẫu của mỗi cán bộ, công chức, viên chức đơn vị luôn có tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bám sát vào nhiệm vụ của ngành y tế, triển khai các chương trình phòng chống dịch bệnh. Ngoài thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Chi bộ Trạm Y tế phải đồng hành cùng nhân dân và chính quyền cơ sở trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; thực hiện phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cho từng đảng viên và chú trọng công tác phát triển đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thương, Bí thư Chi bộ Trạm Y tế xã Quế Hiệp trân trọng cảm ơn Đảng ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ; nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã, khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực, không ngừng, phấn đấu rèn luyện, xây dựng chi bộ là hạt nhân lãnh đạo, tập thể đoàn kết, mỗi cá nhân phấn đấu vì mục tiêu chung, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng ủy, ngành cấp trên giao phó. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và sự phối hợp hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể xã; sự thống nhất, đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Thái Thị Ngọc Giang