Ra mắt Tổ Công nghệ cộng đồng thôn

Thứ sáu - 23/09/2022 11:28 567 0
Chiều ngày 23/9/2022, UBND xã Quế Hiệp tổ chức Công bố quyết định thành lập và ra mắt tổ công nghệ số cộng đồng các thôn.
Đ/c Trần Anh Toàn - Chủ tịch UBND
Đ/c Trần Anh Toàn - Chủ tịch UBND
     Chiều ngày 23/9/2022, UBND xã Quế Hiệp tổ chức Công bố quyết định thành lập và ra mắt tổ công nghệ số cộng đồng các thôn.
       Đến dự có đồng chí Trần Anh Toàn – PBT, Chủ tịch UBND xã, Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND; các ngành, đoàn thể; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng Thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận của 03 thôn và các thành viên trong 03 Tổ Công nghệ cộng đồng trên địa bàn xã Quế Hiệp.
Với mục tiêu đưa nền tảng số, công nghệ số, kỹ năng số đến người dân thông qua Tổ công nghệ số cộng đồng nhằm thúc đẩy chuyển đổi số đến từng hộ gia đình, từng người dân, gắn với cuộc sống của người dân; tạo lập hành vi, thói quen số cho người dân trên môi trường số, thúc đẩy người dân tiên phong sử dụng nền tảng số, công nghệ số, qua đó trở thành tác nhân thúc đẩy quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ.
 
         Tổ Công nghệ cộng đồng tại các thôn được giới thiệu lần này đa số các thành viên trong Tổ Công nghệ cộng đồng là trẻ và có hiểu biết về công nghệ thông tin.
 
Tại buổi công bố Quyết định và ra mắt, đồng chí Trần Anh Toàn – CT. UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương đã phát biểu, trao quyết định và giao nhiệm vụ cụ thể cho 03 Tổ công nghệ số cộng đồng thôn, trọng tâm là sử dụng các nền tảng số, ứng dụng số thiết thực với người dân, giúp người dân sử dụng được ngay và đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Yêu cầu cán bộ chuyên mô của xã tực tiếp hướng dẫn đến từng thành viên Tổ Công nghệ cộng đồng và từ các thành viên hỗ trợ trực tiếp đến với người dân theo cách “cầm tay chỉ dẫn”.
 

Tác giả: Đinh Hữu Khánh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1,001
  • Tháng hiện tại1,688
  • Tổng lượt truy cập928,217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây