THĂM HỎI, TẶNG QUÀ VÀ NẤU " BỮA CƠM NGHĨA TÌNH" CHO CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG

Thứ sáu - 13/10/2023 04:34 41 0
 
           Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023). Sáng ngày 13/10/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam xã Quế Hiệp đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và nấu bữa cơm nghĩa tình nhà bà Trần Thị Mai hiện trú tại 12 thôn Trung Hạ, là cựu thanh niên xung phong xã Quế Hiệp.
   
 
            Tại gia đình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam xã đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt và động viên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến, khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, tích cự tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
                    
 
            Những việc làm thiết thực, ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, cựu thanh niên xung phong. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, nhắc nhở các bạn trẻ không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện bản thân, sống xứng đáng với những cống hiến, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.                 

Tác giả: Trần Thị Thanh Tuyện

Nguồn tin: THĂM HỎI, TẶNG QUÀ VÀ NẤU "BỮA CƠM NGHĨA TÌNH" CHO CỰU TNXP NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM( 15/101956-15/10/2023

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1,037
  • Tháng hiện tại1,724
  • Tổng lượt truy cập928,253
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây