UBND xã Quế Hiệp tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên

Thứ năm - 10/08/2017 05:53 766 0
Sáng ngày 02/10/2020, UBND xã Quế Hiệp tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Đến dự có ông Phan Thiêm - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND xã; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Hội đoàn thể của xã.

Hội Người cao tuổi xã Quế Hiệp hiện có 467 hội viên. Trong những năm qua, người cao tuổi trên địa bàn xã đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Các cụ luôn nêu cao tinh thần”Tuổi cao, gương sáng”, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Quế Hiệp ngày càng phát triển... Cùng với đó, cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể chính trị - xã hội địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, giúp ích cho gia đình và xã hội…

Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi - Ảnh: MInh Châu

Dịp này, UBND xã Quế Hiệp đã trao Bằng mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và tặng quà cho 68 cụ ông, cụ bà tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi.

Được biết, nhân Tháng hành động Vì người cao tuổi, thời gian qua, xã Quế Hiệp đã tổ chức vận động các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã ủng hộ, giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, đã vận động được 38 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ và dự kiến trong tháng 10 này, sẽ tổ chức trao tặng cho các cụ neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả: MInh Châu