Tuyên truyền Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Chủ nhật - 23/04/2023 23:04 109 0
         Chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 năm 2023, sáng ngày 21/4/2023 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Quế Hiệp tổ chức Hội nghị với chủ đề: “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo” và “Tuổi trẻ với văn hóa đọc và chuyển đổi số”. Mục đích nhằm góp phần khuyến khích phong trào đọc sách và nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ đối với việc phát triển kỹ năng và tư duy, giáo dục rèn luyện nhân cách con người, đây là sự kiện lớn cho những bạn yêu sách. Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, là sự kiện giá trị của sách và văn hóa đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, thúc đẩy đam mê đọc sách cũng như động viên, phát triển phong trào tự học của các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.

Thông qua buổi Hội nghị đã tuyên truyền giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên nhận thức về các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại. Xây dựng và phát triển văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong thanh niên tới việc xây dựng xã hội học tập.

Nguồn tin: ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ QUẾ HIỆP