Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ chín, HĐND Huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật - 21/01/2024 20:02 51 0
        Chiều ngày 18/1/2024. Tại Hội trường Trung tâm Văn hoá xã Quế Hiệp, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XII sau kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
 
         
        Về đại biểu HĐND huyện Quế Sơn khu vực Quế Hiệp có ông Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Trần Hữu Ninh- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Huỳnh Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Anh Toàn - Chủ tịch UBND xã, ông Trần Đắc Vinh - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, các trường, BND thôn và sự có mặt của hơn 60 cử tri cùng về tham dự.

         Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín và trả lời kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Cử tri đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu, phản ảnh ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng sớm trả lời cho cử tri. Đồng thời tại buổi Hội nghị, các cử tri cũng tiếp tục có những ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện gồm 7 lượt người tham gia 13 ý kiến về các lĩnh vực như: tình hình tranh chấp đất đai của một số hộ dân; việc duy tu, mở rộng các đoạn khớp nối các tuyến đường ĐH trên địa bàn xã; một số đoạn đường bê tông nông thôn cử tri đề nghị hoàn thành việc đắp lề, bàn giao sử dụng trước tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024; việc đề xuất giải quyết hồ sơ xã An toàn khu, vệ sinh môi trường, các nội dung liên quan đến việc cắm mốc lộ giới, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu vực này, ý kiến về thi công xây dựng công trình Hồ Nam Lộc Đại tiến độ chậm, trường mẫu giáo kiến nghị một số nội dung liên quan đến sự xuống cấp của một số phòng chức năng của trường,…
 
                             Đại diện lãnh đạo địa phương, tổ Đại biểu HĐND Huyện
                                               trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri
         Một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, Đ/c Trần Anh Toàn - Chủ tịch UBND xã đã trả lời cụ thể cho bà con nhân dân. Còn lại các ý kiến liên quan đến các ngành của cấp trên như việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng cơ sở hạ tầng, điện …Các đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận và phản ảnh với các ngành chức năng kiểm tra giải quyết và trả lời sớm nhất cho cử tri./.
 


                                                           
 

Tác giả: Đinh Thị Hoài Dung

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ĐIỀU HÀNH
Qoffice
dịch vụ công tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Danh bạ điện thoại
Hệ thống văn bản
Cổng thông tin điện tử huyện Quế Sơn
Tỉnh Quảng Nam
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay831
  • Tháng hiện tại1,518
  • Tổng lượt truy cập928,047
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây